Có nên đầu tư vào đất nền dự án Mỹ Phước 1???

Tổng quan dự án Mỹ Phước 1

  • Quy mô: 450 ha 

              + Phát triển dịch vụ: 53ha .

              + Phát triển công nghiệp: 377ha

              + Khu mở rộng 20ha, dành cho việc phát triển biệt thự sinh thái.

  • Khởi công: 12/6/2002
  • Chủ đầu tư:TCT Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp – Becamex IDC

Vị trí :
+ Nằm trong khu vực tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam (Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng tàu, Long An, Bình Phứơc, Tây Ninh và Đồng Nai), cách TP. Hồ Chí Minh 45 Km và thị xã Thủ Dầu Một 14 Km về phía Bắc, khu đô thị MP1 có một vị trí địa lý tiện lợi với các ưu điểm :

+ Mỹ Phước 1 Cận với cảng biển, sân bay quốc tế, các trung tâm dịch vụ thương mại tại Tp. Hồ Chí Minh (60 phút đi xe), cách Tân Cảng 32 km, cụm cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long 42 Km và cách sân bay Tân Sân Nhất 42 Km.

+ Tiếp giáp với Quốc lộ 13 đã được nâng cấp và mở rộng 06 làn xe là tuyến đường huyết mạch giao thông chính nối liền với các Tỉnh lân cận cũng như tỏa đi các trục giao thông chính của cả nước.

Bản đồ đất nền dự án Mỹ Phước 1

Giao thông:

+ Hệ thống giao thông được thiết kế đặc biệt với những mảng xanh rộng 50m ngăn cách giữa khu công nghiệp và khu dân cư.

+ Hệ thống đường nội bộ khu công nghiệp phân tách với đường nội bộ khu dân cư.

Đất nền dự án Mỹ Phước 1

Hình thành và phát triển từ năm 2002, Mỹ Phước 1 đã hầu như hòan tất theo quy hoạch với mật độ phủ công nghiệp đạt 100%, mật độ dân và tỉ lệ cơ sở hạ tầng hòan thiện cũng đã đạt 100%. Điều này đã tạo cho Mỹ Phước 1 khu đô thị hiện hữu sầm uất, và khu công nghiệp hoạt động ổn định, đem lại lợi nhuận cao.

Ngoài các tiện ích chính phục vụ cho hoạt động tại khu công nghiệp như điện, nước, viễn thông, môi trường. Khu công nghiệp Mỹ Phước còn đảm bảo các tiện ích khác nhằm phục vụ cho đời sống của cán bộ và công nhân viên làm việc tại đây. 

 

Đất nền giá rẻ Mỹ Phước là một dự án duy nhất chỉ có tại Cty Phi Nam Land. Vị trí đất rất phù hợp cho những khách hàng nào muốn xây nhà nghỉ hay những người mới lập gia đình cần sở hữu 1 nền đất để xây nhà ở ngay. Công ty chúng tôi luôn luôn mong mỏi đáp ứng nhu cầu đó nên đã bung ra 26 nền tại Mỹ Phước 1, với giá cực kỳ phù hợp và địa thế tốt nên khách hàng có thể an tâm chọn ngay cho mình 1 nền đẹp nhất tại đây.

Với pháp lý rõ ràng, sổ hồng riêng từng nền nên khách hàng an tâm khi giao dịch với Cty

Sản phẩm độc quyền duy nhất, địa thế đẹp, giá cạnh tranh chỉ có tại: 

Hãy gọi ngay CSKH: 09177.99.648 để biết thêm thông tin dự án

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chat Facebook
Gọi tư vấn miễn phí
Chat Zalo